Giỏ hàng

Chế tác trang sức Trầm hương - Nối dài nhựa sống cho tinh hoa đất trời

Nghệ nhân chế tác trang sức giống như những “nhà ảo thuật” với khả năng “biến hóa” các miếng gỗ Trầm hương quý ở dạng thô thành dáng hình mới, sắc sảo trong đường nét và có sức hút hơn. Sản phẩm được làm ra không chỉ là thứ khiến người đeo trở nên đẹp và lung linh, mà nó còn là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục, nói lên gu ăn mặc, phong cách sống cũng như phẩm vị của chủ nhân.

Chế tác trang sức Trầm hương - nối dài nhựa sống cho tinh hoa đất trời

Nguyên liệu làm nên các mẫu trang sức ở Trầm Tuệ là Trầm hương tự nhiên, hình thành sau hàng chục đến hàng trăm năm. Bởi vậy chúng có giá trị rất lớn về vật chất cũng như giá trị tinh thần. Chúng là hiện thân của trường năng lượng dương mạnh mẽ, là kết tinh từ nhựa sống của cây dó bầu thấm đượm sương gió của đất trời. Có hiểu về nguyên liệu đang làm, người chế tác mới cảm và truyền được cái hồn vào mỗi sản phẩm làm ra.

người thợ làm Trầm hương

Ở Trầm Tuệ, phòng làm việc của Bộ phận Chế tác Trang sức luôn mở cửa chào đón tất cả những ai muốn tìm hiểu về Trầm hương cũng như tò mò muốn biết quy trình để làm nên một chiếc vòng ra sao. Khi ghé thăm Trụ sở Công ty, các bạn sẽ được thưởng thức những thứ hương thơm kì diệu của tạo hóa. Đặc biệt hơn cả là cơ hội tìm hiểu về các loại trầm và sờ tận tay những miếng Trầm hương và Kỳ nam có thể nói là “độc nhất vô nhị” được chúng tôi sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Từ Trầm hương Việt Nam đến Lào, Campuchia, Brunei, Philipin, Indonesia…

người thợ làm Trầm hương

Ở Trầm Tuệ, phòng làm việc của Bộ phận Chế tác Trang sức luôn mở cửa chào đón tất cả những ai muốn tìm hiểu về Trầm hương cũng như tò mò muốn biết quy trình để làm nên một chiếc vòng

phòng chế tác trang sức Trầm hương

Mỗi chiếc vòng được Trầm Tuệ làm ra không chỉ bởi sự chỉn chu, tâm huyết mà nó còn là một vật hộ thân, gửi gắm ước nguyện bình an - điều Trầm Tuệ luôn muốn trao gửi tới Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng hành trình nối dài nhựa sống cho Trầm hương - tinh hoa của đất trời sẽ luôn nhận được sự đồng hành của mọi người.

chuỗi vòng Trầm hương tự nhiên 108 hạt phong thủy

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article