Giỏ hàng

Hương nhang Trầm Tuệ: Đắt hay rẻ?

Trầm Tuệ đã làm một cuộc khảo sát nho nhỏ, nhờ khách hàng đánh giá sản phẩm Trầm Tuệ đắt hay rẻ; và nhận được rất nhiều ý kiến với nhận định khách quan. Phần lớn các khách hàng trung thành của Trầm Tuệ đều cho rằng giá của sản phẩm khá hợp lý và xứng tiền. Chúng tôi thì cho rằng giá của hương nhang Trầm Tuệ có thể nhỉnh hơn so với giá hương nhang đại trà, nhưng lại rẻ so với sức khoẻ của chúng ta.

Giá trị của hương nhang 

Trầm Tuệ muốn chia sẻ một chút như thế này này: Những bó hương, bó nhang bạn mua ở ngoài chợ hay các cửa hàng bán đồ thờ cúng thông thường có thể rẻ hơn nhiều, giá chỉ 5 ngàn, 10 ngàn/hộp... Bạn thấy là giá bình thường. Tuy nhiên, bạn có biết trong số những bó nhang bán đầy rẫy ở thị trường liệu có sự xuất hiện của nhang bẩn - kẻ thù vô hình đang hủy hoại sức khoẻ của mình và những người xung quanh. 

Hương nhang rẻ tiền được làm ra như thế nào? Những loại hương hương nhang này được làm từ các loại mùn cưa (gỗ công nghiệp), trộn với keo hoá chất làm chất kết dính. Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi: Trong mùi "thơm" của nhang rẻ tiền chứa bao nhiêu chất hoá học độc hại gây tổn hại đến hệ hô hấp và ảnh hưởng sức khoẻ chưa?

Cách đây không lâu Trầm Tuệ đã viết một bài về: Cách nhận biết hương trầm sạch. Các bạn có thể tìm hiểu thêm. Vậy nên tưởng mua được đồ rẻ nhưng thực ra bạn mua phải đồ "đắt" và "lỗ" rồi.

Mua 1 cái điện thoại khoảng chục triệu phải dán màn hình, ốp lưng để bảo vệ. Chúng ta không tiếc tiền.

Mua 1 cái xe máy khoảng 30-40 triệu phải dán nilon, phủ bóng cho mới, sắm khoá càng, khoá chân chống, khoá điện... để bảo vệ cũng tiền triệu. Chúng ta không tiếc tiền.

Mua 1 chiếc ô tô 400-500 triệu cũng bỏ ra chục triệu hàng năm mua bảo hiểm xe đề phòng tai nạn. Chúng ta không tiếc tiền.

Tuy nhiên, sinh mạng của con người - 1 cỗ máy in tiền, mỗi năm in ra rất nhiều tiền để có thể mua được hàng chục cái điện thoại hay mấy cái xe máy, xe ô tô xịn thì chúng ta lại lãng quên.

1 nén nhang Trầm Tuệ có giá trung bình khoảng 1.500 đồng, nếu mỗi lần thắp 3 nén thì bạn tiêu hết 4.500 đồng/lần. Nếu mỗi tháng chỉ thắp hương vào ngày rằm và mùng 1 thì bạn chi 9.000 đồng/tháng. So với tiền mua hoa, tiền bánh trái cả trăm, cả triệu cho mỗi lần cúng thì 9.000 đồng quả là con số rất rất nhỏ. 

Hương Trầm Tuệ - sản phẩm bán chạy và được khách hàng yêu thích suốt nhiều năm qua 

Đa phần chúng ta chưa quen đầu tư cho các sản phẩm hương nhang thờ cúng. Hầu hết mọi người đều nghĩ chỉ cần chi ra 5 ngàn hay 10 ngàn cho 1 bó nhang là đủ. Nhưng Trầm Tuệ cho rằng: "Đồ tốt thì không bao giờ rẻ". Chẳng phải các cụ có câu: "Tiền nào của nấy" hay sao?

Chúng ta cúng mùng 1 hoặc ngày rằm nếu mua hoa cũng vài chục ngàn, mua trái cây cũng vài chục ngàn, chưa kể có những gia đình làm cỗ đến tiền triệu. Vậy thử hỏi mua đồ cúng có cái nào rẻ hơn hương/nhang.

Trong khi chúng ta vì ham rẻ mà thắp nhang hoá chất, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng. Vì các chất độc hại tràn ngập trong không khí mà chúng ta hít phải. Nguồn gốc của các bệnh hô hấp, xoang phổi cũng từ đó mà ra.

Chắc hẳn không ít bạn đã trải qua cái cảnh đi lễ đền chùa vào mồng 1, ngày rằm mà chỉ muốn nín thở, ngộp vì khói, mùi thơm hóa chất váng cả đầu. 

Vì thế, thay vì phải bỏ tiền ra để chữa bệnh thì hãy chủ động phòng ngừa ngay từ ban đầu bằng cách lựa chọn nhang trầm hương sạch

Hãy thay đổi tư duy để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay từ hôm nay.

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

0977023696
article