Giỏ hàng

Hương nhang Trầm Tuệ đắt hay rẻ?

Trầm Tuệ đã làm một cuộc khảo sát nho nhỏ, nhờ khách hàng đánh giá sản phẩm Trầm Tuệ đắt hay rẻ. Chúng tôi có nhận được khá nhiều ý kiến nhận định một cách khách quan. Phần lớn các khách hàng trung thành của Trầm Tuệ cho rằng giá của sản phẩm khá hợp lý và xứng tiền, chúng tôi thì cho rằng giá của hương nhang Trầm Tuệ có thể nhỉnh hơn so với giá hương nhang đại trà, nhưng lại rẻ so với sức khoẻ của chúng ta.

Giá trị của hương nhang 

Trầm Tuệ muốn chia sẻ một chút như thế này này: Những bó hương, bó nhang bạn mua ở ngoài chợ hay các cửa hàng bán đồ thờ cúng thông thường có thể rẻ hơn nhiều, giá chỉ 5 ngàn, 10 ngàn/hộp... Bạn thấy là giá bình thường, nhưng biết đâu trong số những bó nhang bán đầy rẫy ở thị trường lại có thể lại chính là những nén nhang có chất lượng không đảm bảo, là kẻ thù vô hình cho sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Các cụ đã đúc kết rằng "Tiền nào của nấy" thì cấm có sai.

Hương nhang rẻ tiền được làm ra như thế nào? Những loại hương hương nhang này được làm từ các loại mùn cưa (gỗ công nghiệp), trộn với keo hoá chất làm chất kết dính, 

Bạn thử tự hỏi xem trong mùi "thơm" của nhang rẻ tiền chứa bao nhiêu chất hoá học độc hại gây tổn hại đến hệ hô hấp và ảnh hưởng sức khoẻ con người lâu dài. 

Cách đây không lâu Trầm Tuệ đã có đăng một bài về cách nhận biết hương trầm sạchBạn đọc có thể tìm hiểu thêm. Vậy nghe có vẻ rẻ nhưng thực ra lại là rất "đắt" và "lỗ".Mua 1 cái điện thoại khoảng chục triệu cũng phải dán mặt, ốp lưng để bảo vệ. Chúng ta không tiếc tiền.

Mua 1 cái xe máy khoảng 30-40 triệu cũng phải dán nilon cho mới, lắp thêm đồ chơi, phải sắm khoá càng, khoá chân chống, khoá điện... để bảo vệ cũng tiền triệu. Chúng ta không tiếc tiền.

Mua 1 chiếc ô tô 400-500 triệu thì bỏ ra chục triệu hàng năm mua bảo hiểm xe rồi sợ xe xước, xót xa khi xe hỏng hóc. Chúng ta không tiếc tiền.

Tuy nhiên, sinh mạng của chúng ta - 1 cỗ máy in tiền, mỗi năm in ra rất nhiều tiền để có thể mua được hàng chục cái điện thoại hay mấy cái xe máy hay xe ôtô thì lại đang bị lãng quên.

1 nén nhang Trầm Tuệ có giá trung bình khoảng 1500 đồng, nếu mỗi lần thắp 3 nén thì bạn tiêu hết 4500 đồng/lần. Nếu mỗi tháng chỉ thắp hương vào ngày rằm và mùng 1 thì bạn chi 9000 đồng/tháng. So với tiền mua hoa, tiền bánh trái cả trăm cả triệu cho mỗi lần cúng thì 9000 đồng quả là con số rất rất nhỏ. 

Hương Trầm Tuệ - sản phẩm bán chạy và được khách hàng yêu thích suốt mấy năm qua 

Đa phần chúng ta chưa quen bỏ ra nhiêu đó cho một sản phẩm hương nhang thờ cúng, nhiều người chọn bỏ ra 5 ngàn hay 10 ngàn đồng vì cho rằng như thế là đủ. Nhưng thực tế thì "đồ tốt thì chưa bao giờ có thể rẻ"?

Chúng ta cúng mùng 1 hoặc ngày rằm nếu mua hoa cũng vài chục ngàn, mua trái cây cũng vài chục ngàn, chưa kể có những gia đình làm cỗ đến tiền triệu. Vậy thử hỏi mua đồ cúng có cái nào rẻ hơn hương/nhang.

Trong khi chúng ta vì ham rẻ mà thắp nhang hoá chất, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và gia đình và cộng đồng, vì các chất độc hại tràn ngập trong không khí mà chúng ta hít phải. Nguồn gốc của các bệnh hô hấp, xoang phổi cũng từ đó mà ra.

Chắc hẳn không ít bạn đã trải qua cái cảnh đi lễ đền chùa vào mồng 1, ngày rằm mà chỉ muốn nín thở, ngộp vì khói, mùi thơm hóa chất váng cả đầu. 

Vì thế, thay vì phải bỏ tiền ra để chữa bệnh thì hãy chủ động phòng ngừa ngay từ ban đầu bằng cách lựa chọn nhang trầm hương sạch

𝐻𝑎̃𝑦 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑢̛ 𝑑𝑢𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎́𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜𝑒̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ.

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

0977023696