Giỏ hàng

Hương nhang Trầm Tuệ đắt hay rẻ?

Hôm trước Trầm Tuệ có xin ý kiến của các bạn về việc giá sản phẩm hương nhang của Trầm Tuệ là đắt hay rẻ. Cảm ơn các bạn đã đưa ra những đánh giá, suy nghĩ của mình.

Phần lớn các khách hàng trung thành của Trầm Tuệ cho rằng giá của sản phẩm khá hợp lý và xứng tiền. Trầm Tuệ thì cho rằng giá của hương nhang Trầm Tuệ đâu đó có thể nhỉnh hơn so với giá hương nhang đại trà, nhưng lại rẻ so với sức khoẻ của chúng ta.

Giá trị của hương nhang 

Trầm Tuệ muốn chia sẻ một chút suy nghĩ như này: Những bó hương/bó nhang bạn mua ở ngoài có thể rẻ hơn, chỉ 5 ngàn, 10 ngàn...bạn thấy là giá bình thường, nhưng biết đâu trong số những bó nhang bán đầy rẫy ở thị trường lại có thể là những nhang bẩn - kẻ thù vô hình cho sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Hương nhang BẨN là hương nhang tẩm ướp các hương liệu, chứa bao nhiêu chất hoá học độc hại gây tổn hại đến hệ hô hấp và ảnh hưởng sức khoẻ con người lâu dài. Cách đây không lâu Trầm Tuệ đã có đăng một bài về cách nhận biết hương trầm sạchBạn đọc có thể tìm hiểu thêm. Vậy nghe có vẻ rẻ nhưng thực ra là lại "lỗ".

Tại sao bạn nên sử dụng hương nhang sạch

Mua 1 cái điện thoại khoảng chục triệu cũng phải dán mặt, ốp lưng để bảo vệ. Chúng ta không tiếc tiền.

Mua 1 cái xe máy khoảng 30-40 triệu cũng phải dán nilon cho mới, lắp thêm đồ chơi, phải sắm khoá càng, khoá chân chống, khoá điện... để bảo vệ cũng tiền triệu. Chúng ta không tiếc tiền.

Mua 1 chiếc ô tô 400-500 triệu thì bỏ ra chục triệu hàng năm mua bảo hiểm xe rồi sợ xe xước, xót xa khi xe hỏng hóc. Chúng ta không tiếc tiền.

Tuy nhiên, sinh mạng của chúng ta - 1 cỗ máy in tiền, mỗi năm in ra rất nhiều tiền để có thể mua được hàng chục cái ĐT hay mấy cái xe máy hay xe ôtô thì lại đang bị lãng quên.

1 𝑛𝑒́𝑛 𝑛ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑚 𝑇𝑢𝑒̣̂ 𝑐𝑜́ 𝑔𝑖𝑎́ 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 1,500 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡ℎ𝑎̆́𝑝 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑙𝑎̂̀𝑛 3 𝑛𝑒́𝑛 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 ℎ𝑒̂́𝑡 4,500 đ𝑜̂̀𝑛𝑔/𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔.

Quả thực, hương phổ thông Trầm Tuệ giá cỡ 20 ngàn, 30 ngàn. Nhưng hương giá trăm ngàn và trên một triệu cũng có.

Đa phần chúng ta chưa quen bỏ ra nhiêu đó cho một sản phẩm hương nhang thờ cúng, cũng nhiều người chọn bỏ ra 5K hay 10K là đủ. Nhưng Trầm Tuệ cho rằng "đồ tốt thì chưa bao giờ có thể rẻ"?

:Chúng ta cúng mùng 1 hoặc ngày rằm nếu mua hoa cũng vài chục ngàn, mua trái cây cũng vài chục ngàn, chưa kể có những gia đình làm cỗ đến tiền triệu. Vậy thử hỏi mua đồ cúng có cái nào rẻ hơn hương/ nhang.

Trong khi chúng ta vì ham rẻ mà thắp nhang hoá chất, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và gia đình và cộng đồng, vì các chất độc hại tràn ngập trong không khí mà chúng ta hít phải.

Bạn đã bao giờ có cảm giác đi lễ đền chùa vào mồng 1, ngày rằm mà chỉ muốn nín thở chưa?

𝐻𝑎̃𝑦 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑢̛ 𝑑𝑢𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎́𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜𝑒̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ.

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

0977023696