Giỏ hàng

Quy trình sản xuất Hương nhang trầm sạch

Hầu hết mọi người đều đã từng biết hoặc nghe qua về tác dụng y học và tâm linh của trầm hương, thế nhưng thực tế lại không có quá nhiều người biết về nguồn gốc trầm hươngquy trình sản xuất hương nhang trầm sạch như thế nào?Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về nguồn gốc của trầm hương:

Trầm hương được hình thành từ cây dó bầu. Trong quá trình phát triển dưới tác động của côn trùng, sâu bệnh, nấm hoặc thời tiết cây có thể sẽ bị những tổn thương. Trải qua một thời gian dài, tại chỗ vết thương tích tụ lâu ngày tiết ra một loại nhựa/dầu rồi lan rộng ra khắp cây làm các phân tử bị biến đổi và có mùi hương thơm, từ đó hình thành nên trầm hương.

Do mất thời gian rất dài để hình thành nên trầm hương được xem là vô cùng quý giá, những loại trầm hương cao cấp như kỳ nam thì đắt hơn cả vàng và cực kì hiếm. Ở Việt Nam, trầm hương được biết đến nổi tiếng nhất là ở vùng Quảng Nam và Khánh Hoà.

Quy trình sản xuất nhang sạch Trầm Tuệ

Tất cả các dòng sản phẩm Hương nhang sạch và an toàn của Trầm Tuệ được sản xuất hoàn toàn từ bột Trầm hương Việt Nam và keo của cây Bời Lời. Sản phẩm được chú trọng vào chất lượng sản phẩm, từ khâu chọn nguyên liệu, đến quy trình sản xuất

quy trình sản xuất nhang trầm hương sạch

Ngoài bột trầm hương và keo của cây Bời Lời, không có bất cứ tạp chất nào được sử dụng để tạo nên hương thành phẩm. Sản phẩm hương sau khi rời khỏi máy sản xuất được đem phơi nắng hoặc sấy khô, không nhúng tẩm thêm hoá chất và khâu cuối cùng là gia công đóng hộp. 

thành phần nguyên liệu nhang sạch Trầm Tuệ

Hương nhang sạch Trầm Tuệ là hương không đậu tàn, được chứng nhận kiểm định an toàn của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam. An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

chứng nhận nhang trầm sạchCuộc sống hàng với áp lực công việc, tiền bạc, học hành, thi cử, các mối quan hệ gia đình xã hội… khiến con người ta ngày càng dễ bị căng thẳng, sức khoẻ suy giảm. Những lúc như thế, thông qua làn khói hương trầm ngào ngạt thơm dịu mát, trở về với chính mình với tâm thức bên trong là cách hiệu quả nhất đẩy lui bệnh tật và mệt mỏi.
 

🌳🌳🌳HƯƠNG TRẦM TUỆ - HƯƠNG TỪ TÂM🙏🙏🙏
 

Tìm hiểu về các sản phẩm hương nhang sạch Trầm Tuệ

0977023696