Giỏ hàng

Vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì? Cách chọn vòng trầm hương theo mệnh

Vòng làm từ gỗ trầm hương từ xa xưa đã có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng trong đời sống của người Việt Nam. Để phát huy các tác dụng do loại vòng đặc biệt này mang lại, nhiều khách hàng rất quan tâm về vấn đề vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì? Trong bài viết này, Trầm Tuệ sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích để quý khách hàng chọn được một chiếc vòng ưng ý, phù hợp với mệnh của mình.

1. Vòng tay trầm hương có tác dụng gì?

Trầm hương tự nhiên là món quà quý từ thiên nhiên, phải hấp thụ tinh túy đất trời rất lâu mới có thể hình thành nên. Mỗi sản phẩm vòng tay từ gỗ trầm đều có nét đẹp cao sang cùng với mùi hương thanh khiết, nhẹ nhàng. Người ta sử dụng vòng tay trầm hương không chỉ vì đây là món trang sức đẹp mà còn có vì ý nghĩa về tâm linh, phong thủy của nó.

Vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì?

Vòng tay trầm hương có nhiều tác dụng trong sức khỏe và phong thủy

Những ai muốn tinh thần thoải mái, giảm stress, kích thích tư duy, sáng tạo thì nên đeo vòng trầm tự nhiên thường xuyên. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng sử dụng vòng trầm lâu năm, họ cảm thấy bản thân hướng thiện và bớt cáu gắt, nóng giận với những người xung quanh hơn rất nhiều.

Để biết thêm chi tiết về tác dụng của vòng tay gỗ trầm hơn, quý khách có thể tham khảo thêm tại: " Vòng tay trầm hương có tác dụng gì?"

2. Năng lượng phong thủy trong gỗ trầm hương là gì?

Năng lượng phong thủy là một khái niệm trừu tượng về một dòng chảy vô hình xung quanh con người. Năng lượng này cũng có nhiều loại như năng lượng âm khí, dương khí, năng lượng tốt xấu.

Những năng lượng tốt ở gần chúng ta thì công việc sẽ hanh thông, thuận lợi, bình an, khỏe mạnh. Ngược lại nếu sống ở gần những vật chứa nhiều năng lượng xấu thì thường gặp xui xẻo, khó khăn…

Năng lượng phong thủy trong trầm hương là nguồn năng lượng tốt

Năng lượng phong thủy trong trầm hương là nguồn năng lượng tốt

Trong gỗ trầm hương có nguồn năng lượng phong thủy tốt rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc vòng tay trầm là vật phong thủy thu hút may mắn, vượng khí, xua tan tà khí, vận hạn. Điều này được lý giải rằng, bởi vì trầm hương được tạo ra trong thời gian hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm.

Nhựa cây dó bầu là tinh túy của đất trời, được sản sinh ra trong điều kiện khắc nghiệt, trải qua bao năm mưa gió mới tích tụ lại. Những tinh túy của thiên nhiên lan tỏa trong mùi trầm thanh khiết, nhẹ nhàng, thư thái. Nguồn năng lượng phong thủy trong gỗ trầm cũng bắt nguồn từ chính hương thơm này.

Năng lượng phong thủy của trầm hương bắt nguồn từ chính hương thơm của nó

Năng lượng phong thủy của trầm hương bắt nguồn từ chính hương thơm của nó

Vì vậy, trầm hương càng nhiều năm tuổi, hương thơm càng đậm sâu thì nguồn năng lượng phong thủy càng mãnh liệt. Những sản phẩm làm từ trầm hương lâu năm, do đó, cũng có giá trị cao hơn.

3. Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Hiện nay, cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi đều sử dụng vòng gỗ trầm hương. Nhưng thực tế thì vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, người ở cả 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa Thổ đều có thể đeo vòng làm từ gỗ trầm hương.

Vòng tay trầm hương thích hợp với cả 5 mệnh Ngũ hành

Vòng tay trầm hương thích hợp với cả 5 mệnh Ngũ hành

Tuy nhiên, vòng trầm mang nguồn năng lượng tốt nhất đến với 2 mệnh là Thủy và Hỏa. Bởi trong quy luật phong thủy thì Thủy sinh Mộc, còn Mộc sinh Hỏa. Trong khi trầm hương là gỗ nên có tính Mộc.

Cách chọn vòng tay trầm hương cho người mệnh Thổ

Vì có nguồn gốc từ gỗ nên nhiều khách hàng mạng Thổ ngại đeo vòng tay trầm hương. Nhưng thực ra vòng tay từ gỗ trầm hương loại màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất rất hòa hợp với người mệnh Thổ.

Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng tay trầm hương như thế nào?

Như đã chia sẻ ở trên thì người mệnh Thủy đeo vòng tay trầm hương rất phù hợp. Bởi trong quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc. Do đó, vòng gỗ trầm có tác dụng thu hút may mắn trong công việc và cuộc sống cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên đeo vòng trầm màu đen bọc vàng

Người mệnh Thủy nên đeo vòng trầm màu đen bọc vàng

Để vòng tay có tác dụng cao nhất thì quý khách hàng mệnh Thủy nên lựa chọn các mẫu vòng có màu đen phối hợp thêm vàng 24K, vàng trắng hoặc tỳ hưu. Ngoài màu đen thì quý khách có thể sử dụng màu xám, màu ghi,...

Lựa chọn vòng tay trầm hương phù hợp cho người mệnh Kim

Vòng tay trầm hương hợp với mệnh Kim thì thường có màu nâu đất, màu vàng, màu bạc hoặc màu trắng. Với sự đa dạng về màu sắc thì quý khách hàng mệnh Kim dễ dàng tìm được mẫu vòng tay trầm hương đẹp, phù hợp khi đến Trầm Tuệ.

Vòng tay trầm hương màu vàng phù hợp với người mệnh Kim

Vòng tay trầm hương màu vàng phù hợp với người mệnh Kim

Khi đeo đúng màu sắc thì vòng gỗ trầm sẽ giúp quý khách có công việc thuận lợi, đạt được nhiều kết quả tốt, cuộc sống gặp nhiều điều may.

Người mệnh Mộc đeo vòng tay trầm hương có tốt không?

Trong quy luật tương hợp, Mộc đi với Mộc là cặp bài rất hợp nhau. Người mệnh Mộc thường có xu hướng sử dụng đồ dùng bằng gỗ nhiều là vì vậy. Những người mạng Mộc có thể sử dụng tất cả các mẫu vòng từ trầm hương.

Tuy nhiên, khi chọn màu cho vòng trầm hương thì người mệnh Mộc nên ưu tiên chọn màu nâu đất hoặc màu đen. Bởi vì, hai màu này sẽ mang nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất cho chủ nhân.

Màu đen là màu phong thủy tốt của người mệnh Mộc

Màu đen là màu phong thủy tốt của người mệnh Mộc

Người mệnh Hoả có nên đeo vòng tay trầm hương không?

Trong Ngũ hành, mệnh Hỏa là những người có tính cách nóng như lửa, khi gặp các chuyện bất bình thì khó kiềm chế bản thân. Để khắc phục điểm yếu này thì người mệnh Hỏa thường sử dụng vòng tay làm từ gỗ trầm hương tự nhiên.

Chia sẻ của khách hàng mệnh Hỏa sử dụng vòng trầm của Trầm Tuệ lâu năm cho biết, sau khi sử dụng vòng tay từ trầm thì khả năng kìm nén các cơn giận của bản thân đã tăng lên. Trông cuộc sống và công việc cũng khởi sắc, may mắn hơn vì tâm tính thay đổi tích cực, lạc quan và vui vẻ.

Vòng tay Trầm hương giúp người đeo tâm tịnh khí hòa

Vòng tay Trầm hương giúp người đeo tâm tịnh khí hòa

Có thể thấy đáp án cho câu hỏi vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì là: vòng trầm hương hợp với tất cả các mệnh, nhưng phụ thuộc vào màu sắc của trầm mà có tác dụng khác nhau.

4. Một số lưu ý cần biết khi chọn mua vòng tay trầm hương

Nếu muốn vòng trầm hương phát huy hết ý nghĩa trong phong thủy, bên cạnh màu sắc, quý khách cũng nên chú ý thêm các vấn đề sau:

Địa chỉ mua vòng

Hãy nên chọn các cửa hàng có chất lượng và uy tín như Trầm Tuệ để mua vòng trầm hương. Không chỉ an tâm mua sắm sản phẩm trầm hương thật, mà quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn màu sắc theo mệnh, tùy vào cổ tay mà chọn vòng có kích thước to nhỏ khác nhau.

Số hạt trên mỗi vòng gỗ trầm hương

Không phải ngẫu nhiên mà người chơi trầm chuyên nghiệp luôn quan tâm đến số lượng hạt được xâu trong chuỗi vòng. Theo quy luật luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì nên chọn vòng có số hạt chia cho 4 sẽ dư 1 như 13, 27, 21, 25... Số hạt này khi tính theo vòng luân hồi sẽ rơi vào chữ Sinh.

Nên chọn vòng tay trầm hương có số hạt là số chia cho 4 dư 1

Nên chọn vòng tay trầm hương có số hạt là số chia cho 4 dư 1

Còn đối với những vòng không có được số hạt như trên thì quý khách nên chọn vòng có tổng số hạt là số lẻ, không chọn vòng có tổng số hạt chia hết cho 4. Riêng vòng kinh niệm Phật thì chọn vòng có 18 hạt.

Chọn vòng theo giới tính

Để tạo ra sự quyết đoán, mạnh mẽ, phái mạnh thường chọn vòng gỗ trầm có hạt to, thiết kế đơn giản. Nhưng nữ giới thích những món đồ nhỏ nhắn, tinh tế tôn lên vẻ đẹp nhu mì, hiền thục của người con gái.

Chọn các sản phẩm từ trầm thật

Khi đã quyết định mua vòng tay bằng gỗ trầm để đeo phong thủy thì hãy đầu tư để mua trầm thật. Trên thị trường có rất nhiều trầm giả giá rẻ nhưng chúng đều là gỗ ép trầm nên mùi trầm không bền lâu và đặc biệt là không có tác dụng về phong thủy.

Vòng từ trầm thật có mùi thơm nhẹ nhàng, càng dùng lâu càng thơm. Hãy nhớ rằng số tiền quý khách bỏ ra sẽ mang đến một sản phẩm giá trị tương xứng.

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì?, cách chọn vòng trầm hương theo mệnh. Trầm Tuệ hy vọng quý khách đã có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn được một chiếc vòng hợp với mệnh của mình nhất.

0977023696