Giỏ hàng

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Bên cạnh việc đem lại may mắn cho chủ nhân, vòng tay trầm hương còn rất tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng vòng trầm sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay, từ đó phát ra mùi hương phảng phất. Vòng trầm hương giúp tinh thần thoải mái, tập trung trong công việc. Mùi hương của trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống.

Tác dụng của vòng tay trầm hương

- Được nhắc đến như một loại trang sức quý hiếm, đắt hơn cả vàng. Vòng tay trầm hương được so sánh như một chiếc bùa cầu may.
- Hương thơm của trầm hương dịu nhẹ thư thái và mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn.
- Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, xua tan đi cảm giác nặng nề.
- Đây cũng chính là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà khí, tính xấu của chính bản thân của con người.

tác dụng khi đeo vòng tay trầm hương 

 
- Theo quan niệm phong thủy, nhờ quá trình hình thành vô cùng lâu dài, trầm hương đã hấp thu, tích tụ bên trong nó một nguồn năng lượng từ trời đất.
- Ngoài ra ý nghĩa của vòng trầm hương khi đeo bên bình theo quan niệm phật giáo chính mang đến cho con người một tâm hồn trong sáng, thiện lương. Tránh xa những điều xấu xa, tạp niệm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Lưu ý khi đeo vòng tay gỗ trầm hương

- Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa. Trầm hương được hình thành từ cây Dó, thuộc dòng gỗ mềm nên nếu bị ngâm lâu trong nước sẽ dễ bị mủn. Hơn nữa khi bị ngâm nước hoặc hoá chất tẩy rửa lâu, trầm hương sẽ bị giảm hoặc bị biến đổi mùi hương tự nhiên. Vì thế để vòng trầm luôn giữ được mùi hương nguyên bản, khi tắm, giặt, rửa bát hãy tháo vòng ra nhé.

lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương

- Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. Vì thế các bạn đừng vì muốn thơm quá mà xịt thêm nước hoa vào nhé. Thành phần nước hoa có chứa nhiều mùi hương khác và chất tạo mùi nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến mùi hương tự nhiên của trầm. Hãy để vòng trầm hương của bạn luôn giữ đúng mùi hương của nó để có hiệu quả cao nhất về dược lý và giá trị tâm linh.

- Không để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm hương của Trầm Tuệ không ngâm hay sử dụng bất kì loại hoá chất bảo quản nào nên khi không đeo hoặc ít đeo thì các bạn tránh để ở những nơi ẩm thấp nhé. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi xinh thơm tặng kèm . Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.

Nên chăm sóc vòng trầm như thế nào?

Hãy đeo vòng thường xuyên để vòng trầm càng ngày càng bóng đẹp. Mùi thơm cũng sẽ luôn theo bên bạn. Khi đến những nơi có nhiều âm khí, tà khí hãy luôn mang vòng trầm bên mình, vòng tay trầm hương với dương khí mạnh có thể bảo vệ bạn khỏi những luồng khí xấu, giúp cơ thể và tâm trí bạn không bị tà khí xâm nhập.

lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương 

 Khi gặp các vấn đề như mất ngủ, lo lắng bất an, cáu giận hoặc stress hãy dùng hai tay xoa xoa vòng và ngửi mùi hương trầm thơm dịu một lúc. Với tính dược lý của trầm, mùi hương sẽ làm bạn thấy dễ chịu hơn rất nhiều, giảm bớt căng thẳng, bất an và tiết chế sự tức giận.

Trầm hương được xem là mùi hương của xứ Phật, của thiên đường nên xét trên mặt tâm linh, vòng tay trầm hương mang lại bình an, vượng khí và nhiều may mắn cho người đeo nó.

Khi mua và sử dụng vòng tay trầm hương của Trầm Tuệ nếu gặp bất cứ vấn đề gì về chất lượng hạt trầm, mùi hương, dây đeo hãy inbox ngay cho chúng tôi để được bảo hành các bạn nhé!

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

0977023696