Giỏ hàng

Vòng trầm hương và những kiến thức tổng hợp

Vòng trầm hương được biết đến như vật phẩm trang sức sang trọng, mang năng lượng lớn nhưng lành tính. Để cho ra đời những chiếc vòng tay trầm hương đẹp, các nghệ nhân chế tác trầm đã rất dày công. Từ việc lựa chọn cây dó sinh trầm đặc, cho đến việc tiện các hạt trầm luôn cần sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế.

Để sở hữu một chiếc vòng trầm thì không phải là điều khó nhưng để hiểu và sử dụng vòng trầm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, Trầm Tuệ xin được chia sẻ một số kiến thức cơ bản về vòng tay trầm hương để Quý khách hàng cùng tham khảo:

Những lưu ý khi sử dụng vòng trầm hương

 - Vòng Trầm Hương thật sẽ có mùi hương thoang thoảng ngọt , dễ chịu, đặc biệt khi ma sát nhiều với da hoặc khi tiếp xúc với thân nhiệt lớn sẽ làm cho tinh dầu trong Trầm tỏa ra.

 - Vòng gỗ trầm hương sẽ hợp với tất cả các mệnh chứ không như những trang sức khác.

 - Tránh tiếp xúc nhiều với nước : Trầm hương bản chất vốn là gỗ . Trầm được hình thành từ cây Gió bầu vậy nên cũng là một loại gỗ . Để bảo quản trầm được tốt nhất nên tránh tiếp xúc nhiều với nước để chiếc vòng không bị xỉn màu và mất mùi hương .

vòng trầm hương tự nhiên kết hợp hạt resin

Đặc biệt là vòng tốc , vì hàm lượng dầu trong vòng tốc không như trầm chìm , nên khi tiếp xúc với nước sẽ có hiện tượng bị xù / bạc màu . Một số loại tốc được phủ ceramic bên ngoài sẽ không có hiện tượng trên , nhưng sẽ dẫn đến mất mùi hương đặc trưng vốn có .

 -Tránh tiếp xúc với hoá chất có mùi : Trầm hương tự nhiên sẽ có hương thơm thoảng nhẹ giúp tinh thần thoải mái. Vì vậy để giữ hương thơm bền lâu và mãi mãi, không nên để chiếc vòng tiếp xúc với các hoá chất có mùi như: nước tẩy, nước hoa, nước xả vải,… Nếu tiếp xúc với các chất có mùi sẽ làm cho mùi hương của chiếc vòng giá trị bị mất đi không còn nữa thay vào đó là mùi của hoá chất.

Vòng trầm hương hợp mệnh gì?

Vòng trầm hương với tác dụng định tâm, trừ tà, chiêu tài khí, chiêu hỷ khí, tác dụng lợi lạc với sức khỏe. Nhưng cách đeo vòng trầm như thế nào cho phù hợp?
Trầm hương thực ra là vật phẩm phong thủy lành tính, hòa hợp tất thảy, do đó ai đeo cũng phù hợp. Tuy nhiên, nếu tỉ mỉ hơn thì cũng có thể lựa chọn vòng trầm hương phù hợp với từng mệnh dựa theo màu của các charm, hạt kết hợp, bằng cách xắp đặt kết cấu hạt trên chuỗi vòng, bằng hình dáng hạt của vòng... Đồng thời phối hợp đeo tay trái hoặc phải trong từng trường hợp cũng có tác dụng khác nhau.

vòng trầm hương tự nhiên kết hợp hạt resin

Ví như mệnh hỏa có thể chọn kết hợp hạt resin trầm màu đỏ, tím... phân định hỏa âm hay hỏa dương để đặt kết số cấu hạt trầm kết hợp số hạt resin.
Đeo trầm tay trái hay tay phải cũng có ý nghĩa riêng. Đeo vòng trầm tay trái để chiêu may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc hoặc buôn bán, chiêu hỷ khí, nhân duyên tốt lành, mở rộng mối quan hệ... Đeo vòng trầm tay phải để xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo, trẻ em hay gặp ác mộng... Vì vậy khi đến những nơi như đám hiếu, đền chùa miếu mạo nên đeo vòng trầm hương tay phải.

Thực tế, may mắn, tài lộc, nhân duyên tốt, công việc hanh thông phần nhiều dựa vào tu dưỡng của bản thân, nghiệp quả của từng người. Tuy nhiên đeo một vật phẩm phong thủy để cân bằng ngũ hành mệnh cũng giống như thuận nước đẩy thuyền, giảm bớt chướng ngại, thêm phần hanh thông.

Nét độc đáo của vòng tay trầm hương Trầm Tuệ
Trầm Tuệ đã kết hợp resin với trầm hương nguyên miếng và phối thêm màu phong thủy tạo nên Resin đổ trầm phong thuỷ tinh xảo. Resin đổ trầm phong thuỷ của Trầm Tuệ là Resin Nhật, với độ bền và chất lượng cao. Ở nước ngoài, Resin kết hợp gỗ làm đồ trang sức rất nhiều. Chế tác resin đổ trầm đòi hỏi sự khéo léo, tốn thời gian và mất rất nhiều công phu của người thiết kế. Resin đổ trầm rất bền đẹp, lại ko dễ bị vỡ như đá và cực kì an toàn. Resin đổ trầm tạo lên nét độc lạ nổi bật của vòng tay trầm hương và đặc biệt tăng thêm tính chất phong thuỷ tăng tương sinh cho gia chủ.

vòng trầm hương tự nhiên kết hợp hạt resin

𝑪𝒂́𝒄 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒓𝒆𝒔𝒊𝒏 đ𝒐̂̉ 𝒕𝒓𝒂̂̀𝒎 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒎 𝑻𝒖𝒆̣̂

Thuỷ Trầm (xanh nước biển, đen)
Mộc Trầm ( xanh lá cây)
Hoả Trầm (đỏ)
Thổ Trầm (màu cam, nâu, hổ phách)
Kim Trầm ( trắng)

Bạn hoan hỉ nhắn tin cho Trầm Tuệ để được tư vấn thêm hoặc liên hệ 𝗵𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝟬𝟵𝟳𝟳𝟬𝟮𝟯𝟲𝟵𝟲 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Từ khóa

quà sinh nhật cho bé lễ thôi nôi quà tặng bé yêu cúng dường câu chuyện cuộc sống trà ngon sống đời bình an Tết trồng cây sống đẹp sống lành cây dó bầu sống xanh ý nghĩa ba cái lạy trong Phật giáo 33 vị tổ sư Phật học A Di Đà Phật chánh niệm làm the nao de cau an cúng dường Tam Bảo thiền vãng sanh tụng kinh vẻ đẹp chân thực Cầu siêu hương nhang trong Phật giáo khoẻ khoắn lam the nao de cau sieu Kệ tắm Phật Báo hiếu bài tụng Vu Lan nghi thức lễ Vu Lan Phật học phổ thông Tổ Bồ đề Đạt Ma công đức dâng hương hòa thượng Thanh Từ niệm Phật Vu Lan lợi ích của việc cúng dường Phật nhập niết bàn Phật học căn bản Đức Phật ý nghĩa cầu siêu thiền Trúc Lâm Đạo Phật xuất gia giải thoát Vesak ý nghĩa ngày Vu Lan lần chuỗi hạt thành tâm bố thí tự độ tĩnh tâm lời di giáo của Phật Tổ Bồ Đề Đạt Ma Kinh Pháp Bảo Đàn thành đạo Bồ Tát Quán Tự Tại lễ Phật luân hồi mong cầu Phật pháp bài tụng phật đản đại lễ phước đức lần tràng hạt thành Phật cứu độ đi tu Thơ thiền ý nghĩa nghi lễ tắm Phật hiếu hạnh Ngày vía trong nhà Phật ngày Phật xuất gia sảng khoái phụ nữ đẹp Quan The Am Bo Tat lễ phật đản ngủ ngon dậy sớm cầu an Phật đản ngày của mẹ tăng cường miễn dịch cách trị mất ngủ xông nhà trầm hương sạch thiền trà xông trầm Mất ngủ tĩnh tâm lễ Phật nhang sạch trà đạo dâng hương thưởng trầm tẩy uế văn phòng dưỡng tâm an thần quy trình sản xuất trầm hương trong y học lễ nhập trạch nhà mới uống trà thư giãn làm sạch không gian sống hương nhang trong Phật giáo tác dụng trầm hương chăm sóc sức khoẻ thiền định xông bột trầm hương hướng dẫn nấu chay món chay món chay thường ngày vegan vegetarian food
0977023696