Giỏ hàng

Anh hùng Không quân Phạm Tuân và Phạm Phú Thái thăm Trầm Tuệ

Ngày 14/04/2020, Trầm Tuệ có vinh dự được tiếp đón gia đình của hai anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phạm Tuân và Phạm Phú Thái. Đây là những cái tên đã đi vào lịch sử không quân Việt Nam. Trung tướng Phạm Tuân là người châu Á đầu tiên bay vào vũ trụ, là phi công đầu tiên bắn rơi máy bay B52 của Mỹ. Trung tướng Phạm Phú Thái là một tướng lĩnh trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, là phi công trực tiếp chiến đấu, bắn rơi 4 máy bay Mỹ, từng giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ Quốc phòng.

Hai bác cùng gia đình đã đi thăm không gian Trầm Tuệ, thưởng trầm, trà và dùng bữa cơm trưa chay với toàn thể CBNV công ty. Bác Phạm Tuân chia sẻ: các bác đi đi thăm nhiều doanh nghiệp nhưng hiếm có nơi nào như Trầm Tuệ - môi trường làm việc thanh tịnh, thích hợp cho những người có tâm hướng đạo. Bác gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ CBNV Trầm Tuệ, hi vọng công ty ngày một phát triển.

Hình ảnh hai vị tướng không quân trong đời thường đầy gần gũi

AHKQ Phạm Phú Thái và AHKQ Phạm Tuân cùng các phu nhân tham quan cây dó bầu cổ thụ

Hai bác là những chứng nhân và tượng đài lịch sử hào hùng, đã trải qua những năm tháng thăng trầm, đổi thay của đất nước với dấu mốc trọng đại. Những con người hào hoa dưới mặt đất, hào hùng ở trên không. Dù đôi chân không khỏe do ảnh hưởng bởi chiến tranh nhưng sự tự hào khi kể về những trận chiến lịch sử của bác Phạm Tuân vẫn luôn rực cháy qua ánh mắt và giọng nói. Như trong nhà Phật hay nói: Thân bệnh nhưng tâm không bệnh.

Bữa cơm chay thân mật của hai anh hùng không quân cùng toàn bộ gia đình Trầm Tuệ

 

May mắn được sống trong nền độc lập, hòa bình ngày hôm nay, chúng tôi – những thế hệ sau này luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng, nỗ lực để “Lan tỏa niềm tin – Sẻ chia chân thật”, giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Vài tiếng ngắn ngủi với duyên lành được gặp gỡ các bác, chúng tôi đã được truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh trên cuộc hành trình của mình. Đó là trở thành thương hiệu bán trầm hương vi sinh uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người dân được sử dụng những sản phẩm hương nhang sạch và tốt cho sức khỏe.

0977023696