Giỏ hàng

Chú Lê Đức Nghinh (Hội Nhà Văn)

CLB VĂN CHƯƠNG TỔ CHỨC CHUYẾN DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM AI CŨNG THẤY ẤN TƯỢNG & HOAN HỶ

Đúng 8h30 sáng 17/11/2020, CLB Văn chương (Hội nhà văn) đã tổ chức cho 25 Hội viên đi tham quan tại công ty CP TRÚC LÂM QUÁN TUỆ, một cơ sở sản xuất Trầm hương và làm hương trầm tại Đông Anh, Hà nội.

Đến thăm TRÚC LÂM QUÁN TUỆ, biết được quá trình trồng cây Gió Bầu và cách tạo trầm hương bằng phương pháp vi sinh là sản phẩm được nghiên cứu thành công từ các nhà khoa học. Hiện cơ sở đã trồng được vùng nguyên liệu rộng lớn phục vụ cho sản xuất lâu dài. Hương trầm được sản xuất từ chất liệu cây Gió Bầu có Trầm và keo của cây Bời Lời để làm ra hương sạch, đặc trưng mùi trầm ( thanh dịu và ấm áp. Sản phẩm đa dạng, có loại hương cao cấp và có loại giá rất bình dân. 

Hiện nay  nhiều nhà chùa, nhiều gia đình đã tin dùng. Hương và nhiều sản phẩm đa dạng như vòng đeo tay từ Trầm hương nguyên chất của Trầm Tuệ đã được xuất khẩu sang một số nước.

Là cơ sở sản xuất, nhưng như đến cửa Thiền môn. Tầng ba là nơi thờ Phật. Nhân viên đều mặc áo Phật tử, hiếu khách cởi mở, nhẹ nhàng đón tiếp đoàn thật trang trọng.
 

Lần đầu tiên được uống Trà Trầm với hương vị khác lạ sảng khoái. Mọi người quây quần trên những tấm nệm bên chiếc kệ nhỏ, thưởng mùi trầm thơm dịu nhẹ toả ra từ những chiếc lư gốm tinh xảo. 

Qua trải nghiệm lần này ai cũng ý thức được phải tự bảo vệ mình khi chưa quá muộn là: Từ giã hương đậu tàn nhiều lộc vì đã được ngâm tẩm quá nhiều hoá chất độc hại, hãy tìm đến những địa điểm bán hương sạch để giữ gìn sức khoẻ cho gia đình, cộng đồng và sử dụng an toàn, tôn kính trong những ngày lễ trọng.

Được biết rất nhiều đoàn đã đến đây đều được tiếp đón rất thân tình. Đoàn đi từ 25 người trở lên, Trầm Tuệ đều cho xe đưa đón miễn phí và trưa còn được mời ăn bữa cơm chay, sữa hạt rất ngon miệng. 

Đầu giờ chiều tổ chức giao lưu văn nghệ, trình diễn thơ. Khi ra về, mỗi người còn được tặng một túi quà là sản phẩm đặc sản của TUỆ TRẦM.

15h đoàn đã về đến Hà Nội an toàn. Trao đổi trên xe ai cũng có cảm giác mới lạ đầm ấm thiết thực và đề nghị CLB nên khai thác và tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm thực tế như thế cho nhiều hội viên được tham gia.

0977023696
article