Giỏ hàng

Đại sứ Palestine tại Việt Nam tham quan Trầm Tuệ

Mỗi vị khách đến với Trầm Tuệ đều là một nhân duyên, và nhân duyên ấy đã đưa những con người yêu Trầm, yêu sự dung dị đến thanh cao của hương Trầm đến với nhau.

Trong suốt hơn 3 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã tiếp đón rất nhiều vị khách trong và ngoài nước ghé thăm Công ty. Đặc biệt trong số đó, chúng tôi được đón ông Saadi Salama - Đại sứ Palestine tại Việt Nam. Cũng như bao người Ả Rập khác, Trầm hương đi vào cuộc sống của ông như lời ru từ thuở ấu thơ của người Việt, chính bởi vậy, hương trầm là thứ gì đó không thể thiếu đối với ông. Bởi thế mà bước vào Trầm Tuệ, thưởng thức chén trà quyện mùi hương Trầm thanh khiết, dịu nhẹ khiến ông “như tìm lại được chút ký ức vui tươi bên gia đình ở Palestine” – ông chia sẻ với Trầm Tuệ.

Đại sứ Palestine tại Việt Nam tham quan Trầm Tuệ

Ông đến Việt Nam trong cương vị là một Đại sứ cùng với tình yêu đất nước, con người Việt Nam và coi Việt Nam như ngôi nhà thứ hai của mình, ông nói tiếng Việt rất giỏi, rất am hiểu văn hóa và có vốn kiến thức về Việt Nam vô cùng sâu rộng.

Đại sứ Palestine tại Việt Nam tham quan Trầm Tuệ

Đại sứ Palestine tại Việt Nam tham quan Trầm Tuệ

Trong chuyến ghé thăm Trầm Tuệ, ông luôn chu đáo, hòa nhã và dành cho chúng tôi sự trân trọng. Ông chia sẻ về cách người Ả Rập sử dụng Trầm hương, cách mà họ thưởng thức và nâng niu nó như thế nào, từ đó chúng tôi được thêm hiểu hơn về một nét đẹp khác của Trầm. Vậy mới thấy, đối với mỗi dân tộc, mỗi tôn giáo, Trầm hương quý kính đến nhường nào.

Đại sứ Palestine tại Việt Nam tham quan Trầm Tuệ

Chuyến thăm quan của ông Saadi Salama không chỉ mở ra sự kết nối giữa Trầm Tuệ với những người Ả Rập tại Việt Nam, giữa những con người có chung niềm yêu thích Trầm hương; mà còn là sự gắn kết những chân giá trị thực về Trầm hương Việt Nam trong cái nhìn của mỗi người bạn Quốc tế.

(Nguồn: Trầm Tuệ)

Từ khóa

trà ngon cúng dường lễ thôi nôi quà sinh nhật cho bé câu chuyện cuộc sống Tết trồng cây quà tặng bé yêu sống đời bình an sống lành cây dó bầu sống đẹp sống xanh ý nghĩa ba cái lạy trong Phật giáo 33 vị tổ sư thiền Phật học niệm Phật Vu Lan A Di Đà Phật chánh niệm làm the nao de cau an cúng dường Tam Bảo khoẻ khoắn lam the nao de cau sieu Kệ tắm Phật Báo hiếu lợi ích của việc cúng dường vãng sanh tụng kinh vẻ đẹp chân thực Cầu siêu bài tụng Vu Lan nghi thức lễ Vu Lan xuất gia Phật học phổ thông giải thoát Tổ Bồ đề Đạt Ma Vesak công đức dâng hương hòa thượng Thanh Từ hương nhang trong Phật giáo luân hồi Phật nhập niết bàn Phật học căn bản Đức Phật ý nghĩa cầu siêu thiền Trúc Lâm tĩnh tâm ý nghĩa ngày Vu Lan lần chuỗi hạt thành tâm bố thí tự độ mong cầu Phật pháp bài tụng phật đản Đạo Phật lời di giáo của Phật lễ Phật ngủ ngon dậy sớm cầu an Phật đản ngày của mẹ Tổ Bồ Đề Đạt Ma Kinh Pháp Bảo Đàn thành đạo Bồ Tát Quán Tự Tại đại lễ phước đức lần tràng hạt thành Phật cứu độ đi tu Thơ thiền ý nghĩa nghi lễ tắm Phật hiếu hạnh Ngày vía trong nhà Phật ngày Phật xuất gia sảng khoái phụ nữ đẹp Quan The Am Bo Tat lễ phật đản tăng cường miễn dịch cách trị mất ngủ xông nhà thiền trà trầm hương sạch trà đạo tẩy uế văn phòng Mất ngủ tĩnh tâm lễ Phật nhang sạch dâng hương xông trầm thưởng trầm dưỡng tâm an thần quy trình sản xuất uống trà thư giãn làm sạch không gian sống hương nhang trong Phật giáo tác dụng trầm hương chăm sóc sức khoẻ thiền định trầm hương trong y học lễ nhập trạch nhà mới xông bột trầm hương hướng dẫn nấu chay món chay món chay thường ngày vegan vegetarian food
0977023696