Giỏ hàng

Lễ ký kết Hợp tác giữa Trầm Tuệ và Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày hôm nay 25/11/2020, Công ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ tổ chức lễ ký kết với CLB Vườn ươm Phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc về việc hợp tác tuyên truyền kết nối, kinh doanh các sản phẩm của Công ty Trầm Tuệ và các sản phẩm nông sản an toàn của hội viên phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc.

Trầm Tuệ đã chia sẻ thông tin nhằm giúp các chị em trong Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc hiểu thêm về văn hóa Tâm linh thờ cúng tổ tiên và thờ Phật của người Việt; giúp các chị em biết sử dụng sản phẩm hương sạch, nâng cao tinh thần tuyên truyền cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh việc quảng bá về việc lựa chọn sản phẩm sạch, thật, chất lượng, đưa sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Việc hợp tác này cũng kết nối chặt chẽ Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc với Trầm Tuệ để đẩy mạnh nguồn cung sản phẩm sạch cho các chị em tham gia khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Trầm Tuệ liên kết thu mua các sản phẩm nông sản an toàn của Hội viên phụ nữ trong tỉnh để cung cấp thực phẩm hàng ngày cho Công ty, lan tỏa đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Buổi ký kết diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ nhưng không kém phần trang trọng. Sau buổi lễ, Trầm Tuệ hoan hỉ mời các thành viên CLB Vườn ươm phụ nữ Vĩnh Phúc cùng dùng bữa cơm chay với CBCNV Công ty.
Trầm Tuệ mong rằng những hạt mầm tốt đẹp hôm nay được gieo, tương lai sẽ trở thành 1 rừng cây hạnh phúc xanh mát lan tỏa đến khắp cộng đồng.

0977023696
article