Giỏ hàng

Mách bạn những món quà thôi nôi cho bé

Lễ thôi nôi là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của bé, ba mẹ hãy chọn quà cho bé theo những gợi ý dưới đây nhé.

Sinh nhật 1 tuổi hay còn gọi là lễ thôi nôi là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé. Vì thế mà những món quà dành cho bé là không thể thiếu và cần được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng. Hãy cùng điểm qua những món quà thôi nôi phổ biến nhất dành cho bé dưới đây nhé.

Sữa, tã và khăn giấy ướt là những vật dụng tuy đơn giản nhưng lại thực sự cần thiết và không thể thiếu với trẻ. Do đó bạn đừng ngần ngại mua những món đồ này làm quà thôi nôi cho bé, nhớ chú ý hỏi mẹ của bé xem hàng ngày bé dùng loại nào để chọn món đồ cho phù hợp nhé.

Quần áo trẻ em cũng là những gợi ý dành cho bạn nếu đang băn khoăn không biết chọn món đồ nào. Những bộ quần áo, chiếc mũ, đôi găng tay bắt mắt với những chi tiết đáng yêu không chỉ làm bé thích thú mà còn thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho bé.

Bé sẽ trở nên đáng yêu biết bao với những món trang sức nhỏ xinh đeo trên cổ, trên tay hay cổ chân phải không nào. Hãy chọn cho bé những món trang sức có bề mặt trơn nhẵn, ít chi tiết để không làm tổn hại làn da mỏng manh của bé. Hơn nữa bạn cần quan tâm đến chất lượng của đồ trang sức vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé.

Thông thường các mẹ sẽ mua chiếc vòng bạc cho bé để mục đích tránh gió độc. Tuy nhiên, ngày này các bà mẹ sẽ tìm đến những món vòng handmade bằng hạt trầm xinh xắn mà vẫn có lợi cho sức khỏe cho bé và vẫn mang đậm ý nghĩa mong điều tốt lành, hương thơm của trời đất đến sinh linh bé nhỏ của mình.

Dưới là một số mẫu mà Trầm Tuệ đã giao duyên được đến các bé cho lễ thôi nôi quan trọng này.

 

Từ khóa

trà ngon cúng dường lễ thôi nôi quà sinh nhật cho bé câu chuyện cuộc sống Tết trồng cây quà tặng bé yêu sống đời bình an sống lành cây dó bầu sống đẹp sống xanh Phật học hương nhang trong Phật giáo lời di giáo của Phật đại lễ phước đức ý nghĩa ngày Vu Lan lần chuỗi hạt thành tâm bố thí tự độ niệm Phật lợi ích của việc cúng dường 33 vị tổ sư vãng sanh tụng kinh vẻ đẹp chân thực Cầu siêu Đạo Phật Tổ Bồ Đề Đạt Ma Kinh Pháp Bảo Đàn thành đạo Bồ Tát Quán Tự Tại ý nghĩa ba cái lạy trong Phật giáo A Di Đà Phật chánh niệm làm the nao de cau an cúng dường Tam Bảo Vu Lan xuất gia giải thoát Vesak bài tụng Vu Lan nghi thức lễ Vu Lan Phật học phổ thông Tổ Bồ đề Đạt Ma công đức dâng hương hòa thượng Thanh Từ luân hồi mong cầu Phật pháp bài tụng phật đản Ngày vía trong nhà Phật ngày Phật xuất gia sảng khoái phụ nữ đẹp Quan The Am Bo Tat lễ phật đản Phật nhập niết bàn Phật học căn bản Đức Phật ý nghĩa cầu siêu thiền Trúc Lâm lễ Phật lần tràng hạt thành Phật cứu độ đi tu Thơ thiền ý nghĩa nghi lễ tắm Phật hiếu hạnh thiền khoẻ khoắn lam the nao de cau sieu Kệ tắm Phật Báo hiếu tĩnh tâm ngủ ngon dậy sớm cầu an Phật đản ngày của mẹ tăng cường miễn dịch trầm hương sạch thiền trà trầm hương trong y học Mất ngủ xông trầm dâng hương cách trị mất ngủ xông nhà trà đạo tẩy uế văn phòng lễ nhập trạch nhà mới tĩnh tâm lễ Phật nhang sạch xông bột trầm hương uống trà thưởng trầm dưỡng tâm an thần tác dụng trầm hương thư giãn làm sạch không gian sống quy trình sản xuất chăm sóc sức khoẻ thiền định hướng dẫn nấu chay vegan món chay món chay thường ngày vegetarian food
0977023696