Giỏ hàng

Nên thắp nhang hương gì trong tang lễ?

Trầm Tuệ nhận được một đề nghị tư vấn của khách hàng về sản phẩm nhang hương dùng cho tang lễ. Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm dùng các sản phẩm xông đốt trong đám hiếu như thế nào để bảo vệ sức khỏe. 

Thực tế hiện nay các gia đình đang quan tâm nhiều tới sản phẩm nhang dùng cho đám hiếu bởi với số lượng nhang thắp trong thời gian diễn ra tang lễ rất lớn. Nhang thắp liên tục, khói nhang nghi ngút, gia chủ lại là đối tượng hít khói nhang nhiều nhất. Đại đa số nhang trên thị trường hiện nay là nhang hoá chất, nhẹ nhàng thì cay xè mắt, hắt xì; nặng hơn là váng đầu, rát phổi. Thêm việc duy trì thắp nhang liên tục tới hết 49 ngày, nếu cứ liên tục hít khói nhang độc hại như vậy sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Gần đây, lượng khách hàng lựa chọn nhang trầm Trầm Tuệ dùng trong tang lễ ngày càng tăng. Đây quả thực là một lựa chọn sáng suốt bởi âm khí trong đám tang dễ khiến cơ thể bị nhiễm lạnh, đặc biệt là những người thể trạng kém, đang có bệnh nhẹ hoặc nặng, cấp hoặc mãn, người già cả.


Nhang trầm ngoài việc lượng khói giảm bớt, mùi hương nhẹ dịu thì trầm còn giúp xua đi tử khí, trọc khí, uế khí... và làm tăng dương khí. Gia đình có điều kiện có thể dùng thêm trầm miếng hoặc trầm bột để xông đốt nơi đặt linh cữu thì càng tốt. Trong vòng 49 ngày có thể dùng nhang vòng (nhang khoanh) hoặc nhang sào để thắp sẽ giúp giảm bớt việc phải canh chừng thời gian để duy trì thắp nhang liên tục.


Hãy chọn sản phẩm sạch để bảo vệ sức khoẻ của chính bạn, gia đình bạn và những người thân cũng là góp phần bảo vệ môi trường sống!

0977023696