Giỏ hàng

Bánh chưng thành kính dâng lễ Sơ Tổ Trúc Lâm

Như chúng tôi đã từng giới thiệu: Toàn bộ Ban lãnh đạo công ty đều tu tập theo Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử do Phật hoàng Trần Nhân Tông sáng lập nên từ đó tên gọi: Công ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ đã ra đời. Trầm Tuệ mong muốn mỗi cán bộ nhân viên sẽ noi theo gương hạnh của Ngài để soi chiếu và tu dưỡng đạo đức. Từ đó giữ gìn những giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp phật tử, tu tập và làm việc theo lời Phật dạy, sống uyển chuyển giữa đời thường mà không quên đi cái gốc.

Bánh chưng thành kính dâng lễ Sơ Tổ Trúc Lâm

Tất cả nguyên liệu đã được bộ phận bếp chuẩn bị chỉn chu để chú Vinh - Bộ phận Sản xuất gói nên những chiếc bánh chưng vuông vức

Với chúng tôi, ngày Giỗ Tổ của đấng Điều Ngự Giác hoàng cũng thiêng liêng như ngày giỗ của cha mẹ, ông bà tổ tiên. Bởi để có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay là biết bao hi sinh xương máu của cha ông, là tinh thần quyết chiến quyến thắng giữ vững nền độc lập dân tộc với sự lãnh đạo tài ba của vua Trần Nhân Tông cũng là một vị thiền sư, một vị Phật của dân tộc Việt Nam hơn 700 năm trước.

Bánh chưng thành kính dâng lễ Sơ Tổ Trúc Lâm1

Những lời Ngài truyền dạy đã giúp chúng tôi phá tan được bóng tối của vô minh để sống trong ánh sáng màu nhiệm của đạo pháp. Đã có những thành viên của Trầm Tuệ nhờ đọc các câu chuyện của Ngài đã có sư chuyển hóa mạnh mẽ về tâm thức. Mỗi khi tới ngày Truyền thống Công ty cũng là ngày Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn, không chỉ trong ban lãnh đạo mà toàn bộ CBNV ai cũng thấy háo hức, hân hoan cùng chút bồi hồi, xúc cảm. Chúng tôi tự tay chuẩn bị những vật phẩm thanh tịnh, an lành nhất để kính dâng lên Ngài. Từng chiếc bánh chưng vuông vức gói trong đó sự biết ơn, kính trọng và những ân tình dành cho người Cha vĩ đại. Noi theo gương hạnh của Ngài, chúng tôi tự nhắc nhở nhau không chạy theo ngoại cảnh, gây tạo ác nghiệp, phiền não không dứt để rồi chìm đắm trong lục đạo luân hồi. Mỗi ngày luôn nhớ nhìn lại lỗi lầm của bản thân mình, trở về bản tâm ấy là Phật tính sẵn có trong mỗi người.

“Ở đời vui đạo hãy tùy duyên,
Đói đến thì ăn, nhọc ngủ liền.
Trong nhà có báu thôi tìm kiếm, 
Đối cảnh không tâm chớ hỏi thiền”.

(Cư Trần Lạc Đạo Phú - Điều Ngự Giác hoàng Trần Nhân Tông) 

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article