Giỏ hàng

Chúc mừng sinh nhật các thành viên Quý II/2020

Ngày 03/07 vừa qua tại Trụ sở Công ty Trúc Lâm Quán Tuệ diễn ra buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên Trầm Tuệ, đơn sơ mà đầm ấm. Điều mà chúng mình luôn tự hào đó là môi trường làm việc thân thiện, không có khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, mọi người cùng làm việc, bảo ban nhau như anh chị em trong gia đình.

Buổi lễ chúc mừng sinh nhật là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa Công ty Trầm Tuệ diễn ra hàng quý. Hoạt động nhằm gắn kết tinh thần các thành viên lại với nhau, ngoài ra đây còn là dịp để các thành viên của Trầm Tuệ trao đổi, hỏi thăm đời sống của nhau cũng như thể hiện tài năng, sở trường của bản thân. 

chúc mừng sinh nhật các thành viên quý 2

Trong buổi tiệc, Ban giám đốc Công ty đã có lời chúc mừng sinh nhật và gửi những món quà ý nghĩa đến các thành viên có ngày sinh nhật Quý II. Mọi người cùng hoan hỉ thổi nến, cắt bánh sinh nhật và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

tặng quà chúc mừng sinh nhật

trầm tuệ vui vẻ trong ngày chúc mừng sinh nhật quý

Ngoài công việc đối ngoại, Trầm Tuệ luôn quan tâm đến đời sống, thu nhập của các CBNV trong Công ty. Nhân đây, chúng mình chia sẻ thêm đôi chút về việc nhiều người hay nói vui là CBNV Trầm Tuệ có “thu nhập cao”. Các bạn cùng xem xét có đúng như vậy không nhé?

“Đa số chúng ta đều hiểu nhầm rằng “Thu nhập” chính là “Lương”. Nhưng thực tế, “Thu nhập” và “Lương” lại có nhiều điểm khác biệt, dẫn đến người có “Thu nhập” cao chưa chắc “Lương” đã cao và ngược lại “Lương” cao nhưng chưa chắc có “Thu nhập” cao.

Vấn đề “Lương” thuộc về phạm vi tiền bạc, vật chất. Trong khi vấn đề “Thu nhập” lại đại diện cho phạm trù rộng lớn – Nó bao gồm tất cả những gì chúng ta nhận được trong và sau quá trình làm việc, bao gồm các loại thu nhập sau:

1. Thu nhập về Tiền bạc: Là tiền lương công ty trả cho hiệu quả công việc của chúng ta vào cuối tháng.

2. Thu nhập về trí tuệ, hiểu biết: Là chúng ta tăng thêm sự nhạy bén, thông minh, sáng tạo, suy luận… và có quan điểm sống ngày càng đúng đắn khi làm tại Công ty đó.

3. Thu nhập về sức khỏe: khi làm tại Công ty đó sức khỏe chúng ta được cải thiện tốt hơn so với nơi khác.

4. Thu nhập về kiến thức, kinh nghiệm: là khi làm tại Công ty đó kiến thức và kinh nghiệm làm việc chúng ta được tăng thêm.

5. Thu nhập về thói quen: Là làm tại công ty này, chúng ta có thêm nhiều thói quen tốt, đó là chìa khóa của thành công.

6. Thu nhập về nghị lực: ý chí nghị lực là nền tảng tạo dựng sự nghiệp, nên môi trường làm việc rất cần thiết có nguồn thu nhập này.

7. Thu nhập về quan hệ xã hội: Môi trường giúp ta có thêm nhiều bạn hay, có thêm quan hệ rộng và chất lượng, có thêm người Thầy khi cần học hỏi.

Để đạt được những giá trị đấy, Ban lãnh đạo Công ty cùng các thành viên Trầm Tuệ luôn nổ lực từng giờ, mong muốn sẻ chia - Lan tỏa những điều chân thật nhất. Hãy đến với Trầm Tuệ để mang lại những giá trị hạnh phúc chân thực cho cộng đồng. 

Lan tỏa niềm tin - sẻ chia chân thật!

Từ khóa

lễ thôi nôi quà sinh nhật cho bé quà tặng bé yêu cúng dường cây dó bầu sống xanh câu chuyện cuộc sống Tết trồng cây sống đẹp sống lành trà ngon sống đời bình an ý nghĩa ba cái lạy trong Phật giáo 33 vị tổ sư thiền Phật học niệm Phật Vu Lan A Di Đà Phật chánh niệm làm the nao de cau an cúng dường Tam Bảo khoẻ khoắn lam the nao de cau sieu Kệ tắm Phật Báo hiếu lợi ích của việc cúng dường vãng sanh tụng kinh vẻ đẹp chân thực Cầu siêu bài tụng Vu Lan nghi thức lễ Vu Lan xuất gia Phật học phổ thông giải thoát Tổ Bồ đề Đạt Ma Vesak công đức dâng hương hòa thượng Thanh Từ hương nhang trong Phật giáo luân hồi Phật nhập niết bàn Phật học căn bản Đức Phật ý nghĩa cầu siêu thiền Trúc Lâm tĩnh tâm ý nghĩa ngày Vu Lan lần chuỗi hạt thành tâm bố thí tự độ mong cầu Phật pháp bài tụng phật đản Đạo Phật lời di giáo của Phật lễ Phật ngủ ngon dậy sớm cầu an Phật đản ngày của mẹ Tổ Bồ Đề Đạt Ma Kinh Pháp Bảo Đàn thành đạo Bồ Tát Quán Tự Tại đại lễ phước đức lần tràng hạt thành Phật cứu độ đi tu Thơ thiền ý nghĩa nghi lễ tắm Phật hiếu hạnh Ngày vía trong nhà Phật ngày Phật xuất gia sảng khoái phụ nữ đẹp Quan The Am Bo Tat lễ phật đản tăng cường miễn dịch cách trị mất ngủ xông nhà thiền trà trầm hương sạch trà đạo tẩy uế văn phòng Mất ngủ tĩnh tâm lễ Phật nhang sạch dâng hương xông trầm thưởng trầm dưỡng tâm an thần quy trình sản xuất uống trà thư giãn làm sạch không gian sống hương nhang trong Phật giáo tác dụng trầm hương chăm sóc sức khoẻ thiền định trầm hương trong y học lễ nhập trạch nhà mới xông bột trầm hương vegan món chay thường ngày hướng dẫn nấu chay món chay vegetarian food
0977023696