Giỏ hàng

Hợp tác cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia về dự án dinh dưỡng thuần chay

Ngày hôm nay, Trầm Tuệ rất vui khi được đón đoàn cán bộ của Viện Dinh dưỡng quốc gia, do trưởng đoàn là PGS. TS. Nguyễn Đỗ Huy - Giám đốc Trung tâm đào tạo Viện dinh dưỡng Quốc gia dẫn đầu sang thăm và tìm hiểu về một doanh nghiệp có tập thể ăn chay và tinh tấn tu tập.

 

Ở Hà Nội, cái tên Viện Dinh dưỡng quốc gia ở 48B Tăng Bạt Hổ không hề xa lạ với người dân. Nơi đây hàng ngày đang giúp bao nhiêu người già, trẻ nhỏ, người trong tuổi lao động có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đảm bảo sức khỏe và thể trạng. Cùng người bệnh vượt qua khó khăn của những căn bệnh kinh niên bằng chế độ dinh dưỡng hằng ngày; đồng hành cùng các ông bố bà mẹ trong quá trình giúp con trẻ vượt qua suy dinh dưỡng và ốm yếu.

viện dinh dưỡng quốc gia tham quan doanh nghiệp có tập thể ăn chay

Hiện tại Viện đang nghiên cứu và triển khai chế độ dinh dưỡng an toàn, lành mạnh, đảm bảo sức khỏe cho người ăn chay trường. Buổi thăm quan chia sẻ của Viện ngày hôm nay với Trầm Tuệ thật sự vui vẻ trong không khí thanh thuần và đầy thông tin bổ ích. 

các thành viên viện dinh dưỡng quốc gia thưởng thức món chay Trầm Tuệ 

trầm tuệ đồng hành cùng viện dinh dưỡng quốc gia về dinh dưỡng cho món chay

 Một chế độ ăn chay khỏe mạnh cần chú trọng nhiều tới việc cân bằng ăn uống, đặc biệt là việc kết hợp dinh dưỡng giữa các thực phẩm với nhau. Hiểu được tầm quan trọng đấy, Trầm Tuệ luôn học hỏi và tìm tòi những thực phẩm chay lành mạnh, có giá trị dinh dưỡng cao để bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày của CBNV.

Trầm Tuệ là một doanh nghiệp với phần đa nhân viên ăn chay trường nên đây là dịp để chúng tôi có thể học hỏi và trao đổi về chế độ dinh dưỡng cũng như các biện pháp dưỡng sinh vô cùng hữu ích. Mong rằng thời gian tới, những chế độ dinh dưỡng dành cho người ăn chay sẽ được phổ biến rộng rãi để nhiều người được biết và hiểu đúng về ăn chay cũng như những lợi ích của ăn chay trong đời sống.

Từ khóa

quà sinh nhật cho bé lễ thôi nôi quà tặng bé yêu cúng dường câu chuyện cuộc sống trà ngon sống đời bình an Tết trồng cây sống đẹp sống lành cây dó bầu sống xanh Phật học hương nhang trong Phật giáo lời di giáo của Phật đại lễ phước đức ý nghĩa ngày Vu Lan lần chuỗi hạt thành tâm bố thí tự độ niệm Phật lợi ích của việc cúng dường 33 vị tổ sư vãng sanh tụng kinh vẻ đẹp chân thực Cầu siêu Đạo Phật Tổ Bồ Đề Đạt Ma Kinh Pháp Bảo Đàn thành đạo Bồ Tát Quán Tự Tại ý nghĩa ba cái lạy trong Phật giáo A Di Đà Phật chánh niệm làm the nao de cau an cúng dường Tam Bảo Vu Lan xuất gia giải thoát Vesak bài tụng Vu Lan nghi thức lễ Vu Lan Phật học phổ thông Tổ Bồ đề Đạt Ma công đức dâng hương hòa thượng Thanh Từ luân hồi mong cầu Phật pháp bài tụng phật đản Ngày vía trong nhà Phật ngày Phật xuất gia sảng khoái phụ nữ đẹp Quan The Am Bo Tat lễ phật đản Phật nhập niết bàn Phật học căn bản Đức Phật ý nghĩa cầu siêu thiền Trúc Lâm lễ Phật lần tràng hạt thành Phật cứu độ đi tu Thơ thiền ý nghĩa nghi lễ tắm Phật hiếu hạnh thiền khoẻ khoắn lam the nao de cau sieu Kệ tắm Phật Báo hiếu tĩnh tâm ngủ ngon dậy sớm cầu an Phật đản ngày của mẹ tăng cường miễn dịch cách trị mất ngủ xông nhà trầm hương sạch thiền trà xông trầm Mất ngủ tĩnh tâm lễ Phật nhang sạch trà đạo dâng hương thưởng trầm tẩy uế văn phòng dưỡng tâm an thần quy trình sản xuất trầm hương trong y học lễ nhập trạch nhà mới uống trà thư giãn làm sạch không gian sống hương nhang trong Phật giáo tác dụng trầm hương chăm sóc sức khoẻ thiền định xông bột trầm hương vegan món chay thường ngày hướng dẫn nấu chay món chay vegetarian food
0977023696