Giỏ hàng

Trầm Tuệ khai xuân Quý Mão

Hôm nay, mùng 6 Tết Quý Mão cũng là ngày Trầm Tuệ rộn ràng khai xuân. Sau khoá lễ Phật, lễ Tổ, tụng kinh tại Chánh điện, Trụ sở Công ty kết nối với các chi nhánh để nghe Ban lãnh đạo gửi lời chúc Tết và lì xì đầu năm từng cán bộ nhân viên. Trong buổi khai tiệc đầu xuân, chúng tôi quây quần bên nhau chia sẻ về niềm vui ngày Tết đoàn viên bên gia đình. Có rất nhiều câu chuyện khiến mọi người xúc động, đó là sự chuyển hóa tâm thức của bản thân khi làm việc ở Trầm Tuệ, niềm vui khi gặp được Chánh pháp. Để rồi theo thời gian từ người thân, bạn bè cũng có những sự thay đổi theo hướng tích cực.

Trầm Tuệ khai xuân Tết Quý Mão

Trầm Tuệ khai xuân Tết Quý Mão

đạo tràng Trúc Lâm Chân Tuệ khai xuân

Bên tách trà cùng hương trầm ấm ngọt ngày xuân năm mới, chúng tôi nói về định hướng phát triển Trầm Tuệ trong năm nay, trong đó nhấn mạnh: “Bên cạnh làm việc, hàng ngày mỗi chúng ta không quên dành thời gian tu tập, sửa đổi bản thân. Nên lấy Đức, lấy Trí tuệ làm gốc, lấy việc vun bồi Công đức làm nền tảng, phước đủ đầy thì hoa thơm trái ngọt tự khắc mà có...”

khai xuân chúc Tết Quý Mão

khai xuân tu tập Chánh pháp

Ở Trầm Tuệ, chúng tôi luôn được nhắc nhớ về giá trị cốt lõi của công ty là Phụng sự và Sẻ chia. Để làm được điều ấy, bản thân mỗi nhân tố Trầm Tuệ cần nỗ lực tu tập. Tu không chỉ đơn thuần là tụng kinh, niệm Phật; đó còn phải chân thật thực hành giáo pháp của Phật, là sửa đổi trong thân - khẩu - ý, luôn nghĩ thiện - làm thiện - nói thiện, lan tỏa niềm tin về những điều tốt đẹp trong cuộc đời và sẻ chia những giá trị chân thật. 

chúc Tết Quý Mão lì xì đầu năm

Trầm Tuệ được khởi nguồn từ ước nguyện “Thay một nén hương hóa chất bằng một nén hương sạch”, suốt 6 năm qua ngọn lửa mà người sáng lập Trầm Tuệ đã thắp lên, gìn giữ và trao truyền dù trải qua bao sóng gió vẫn chưa bao giờ nguội tắt.

cán bộ nhân viên chúc Tết Quý Mão lì xì đầu năm

tập thể cán bộ nhân viên Trầm Tuệ

Năm mới đến mở ra nhiều cơ hội cùng những thách thức cho Trầm Tuệ nhưng nhờ thấm nhuần triết lý Nhân Quả, chúng tôi sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau và nỗ lực hết mình để cùng “Lan toả Niềm tin - Sẻ chia Chân thật” tới cộng đồng. Chúng tôi chỉ có một tâm nguyện thiện lành, đó là giúp cuộc sống mỗi người bình an hơn, hạnh phúc hơn. Đức Phật đã dạy: “Phụng sự chúng sinh là thiết thực cúng dường Tam bảo”. Mong rằng Quý bạn hữu và khách hàng sẽ luôn tin yêu, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này. Để “Hương Từ Tâm” sẽ toả hương xa hơn, thơm ngát hơn, trang nghiêm không gian thờ tự khắp Mười phương Chư Phật, Chư Tổ, Chư Tiên, gia tiên tiền tổ.

đạo Phật chuyển hóa tâm hồn

trà tuệ shan tuyết cổ thụ

Trầm Tuệ kính chúc Quý khách hàng một năm an lành, vạn sự cát tường, thân tâm thường lạc trong ánh sáng nhiệm màu của pháp vị.

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article