Giỏ hàng

Cách nấu bún nấm nước lèo (bún "hến" nước lèo chay)

Món bún nấm nước lèo Trầm Tuệ biến tấu từ món gốc: Bún hến nước lèo của Huế. Với cách làm đơn giản món bún này sẽ giúp bạn giải nhiệt những ngày nắng nóng mùa hè.

Bún nấm nước lèo (bún

🍜 Nguyên liệu:

- 300g nấm bào ngư (nấm sò)
- 200g cà chua
- 500g bún tươi
- 2 mc nước mắm chay
- Hạt nêm, hành boa rô
- Rau răm
Bún nấm nước lèo (bún

🍜 Cách làm:

- Cắt riêng chân nấm và mũ nấm
- Cho chân nấm và cà chua vào vào nồi nấu với 2,5 lít nước. Nấu nhỏ lửa khoảng 20 phút. Sau đó nêm hạt nêm và nước mắm chay

Bún nấm nước lèo (bún

- Phần mũ nấm cắt nhỏ như hạt lựu. Xào mũ nấm với boa rô băm nhỏ, nêm nếm vừa miệng. Xào nấm khoảng 10 phút thì tắt bếp
- Xếp bún vào bát chan nước dùng, cho nấm lên trên, rắc thêm rau răm. Có thể ăn kèm với ớt chưng và rau sống thì càng ngon

Bún nấm nước lèo (bún

Món bún nấm nước lèo có vị chua nhẹ, thanh mát, nấm bào ngư dai giòn sần sật 

Bún nấm nước lèo (bún

Bún nấm nước lèo (bún

Các bạn đừng quên theo dõi Góc Chay Tuệ để cập nhật các công thức chay mới nhất nha. Chúc các bạn thành công với món bún nhanh - bổ - rẻ này.

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article