Giỏ hàng

Phóng sự VTV: Loạn hương hóa chất độc hại

https://tramtue.vn/blogs/cau-chuyen-tram-huong/nhang-cuon-tanTrong phóng sự dưới đây, các phóng viên VTV có chỉ rõ các thành phần độc hại của hương hoá chất, việc dùng hoá chất để làm cho hương cháy đều, cuộn tàn cho đúng thị hiếu của người tiêu dùng.

Những thành phần hoá chất độc hại nhập khẩu từ Trung Quốc này không chỉ độc hại cho người ngửi khói hương mà còn độc cho người sản xuất. Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất hương bẩn vẫn hoạt động khắp nơi từ Bắc chí Nam.

Xin mời các bạn cùng theo dõi.

 

 

Tác hại của hương hóa chất

Việc hại mình, hại người, hại môi trường không tôn giáo nào khuyến khích. Nén hương là cầu nối con người với thế giới linh thiêng, tổ tiên, Trời Phật… Nén hương bẩn có làm cầu nối được hay không?

hương hoá chất độc hại

Thắp hương là truyền thống tâm linh không chỉ của người Việt mà còn là của rất nhiều nước Đông Á, không chỉ có trong Phật giáo mà cả nhiều tôn giáo, tín ngưỡng khác. Tuy nhiên, với việc hương hoá chất độc hại tràn lan trên thị trường hiện nay, sức khoẻ và đời sống tâm linh của người Việt đang bị đe doạ.

Tâm nguyện làm hương sạch phục vụ cộng đồng

Với tâm nguyện mang hương sạch, an toàn cho sức khoẻ người dùng trực tiếp ngửi khói hương, an toàn cho người sản xuất và thân thiện với môi trường, Trầm Tuệ đã sản xuất ra các dòng hương trầm sạch 100% nguyên liệu thiên nhiên để phục vụ nhân dân. Hương sạch của Trầm Tuệ đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp phép, số 2016/4673/TN412.

Hương không chỉ sạch mà còn phải cao quý để đảm nhiệm vai trò cầu nối của con người với tổ tiên, Trời Phật… Được sản xuất từ cây bời lời và bột Trầm hương - tinh tuý của trời đất, hương trầm của Trầm Tuệ là sản phẩm tâm linh không thể thiếu trong mỗi gia đình Pphật tử nói riêng và gia đình Việt nói chung.

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article