Giỏ hàng

Trầm Tuệ - Nơi trở về với tĩnh lặng và an yên

Cuộc sống hiện đại hối hả, những tất bật mưu sinh và vòng xoáy của vật chất, danh vọng với những trôi lăn ở đời đến lúc nào đó sẽ khiến người ta mong muốn khát khao thoát khỏi nỗi khổ đau vi tế mang tên “căng thẳng”, trầm cảm”, “stress” để trở về với sự an yên và thanh tĩnh sâu thẳm nơi nội tâm của mình. Nỗi khát khao này mỗi ngày, mỗi ngày một lớn, và cần lắm một nơi, một không gian để những u uất này được giải toả và tự chuyển hoá thành hạnh phúc và bình yên.

Trầm tuệ là không gian trải nghiệm mới giữa lòng Hà Nội

Giữa Hà Nội phồn hoa này, có nơi nào như thế? Thực sự có! Ở đó không ồn ào náo nhiệt, không hiện đại xa hoa mà vô cùng giản dị đượm màu thiên nhiên mộc mạc đơn sơ mà sâu sắc hồn Việt chân chất hài  hoà. Bước qua cánh cổng với tấm biển lên màu vân gỗ “Trúc Lâm Quán Tuệ” một  không gian bình yên gợi thương, gợi mến chợt mở ra.

Không gian Trầm Tuệ an yên giữa lòng Hà Nội

Nơi đây, không gian Trầm Tuệ, mùi hương trầm thanh tao dịu nhẹ lúc nào cũng vương vấn trên từng nhành cây ngọn cỏ, quấn quýt giao hoà với hương trà đượm thơm, toả ra từ nụ cười ánh mắt của mỗi con người Trầm Tuệ. Ai đến đây cũng là khách quý, là bạn, là người thân của Trầm Tuệ.

Trầm tuệ là không gian tĩnh lặng và an yên

Không có gì nhiều, chỉ có tấm lòng ấy thôi mà những người đã từng ghé thăm Trầm Tuệ đều cảm thấy như được trở về nhà, trở về với sự an yên tĩnh lặng dường như vắng vẻ bấy lâu trong lòng. Mọi tâm sự không khó để giãi bày, phiền não nào cũng tan biến, buồn khổ nào cũng chuyển hoá thành bình yên. Ở nơi đây, tràn ngập sự chân thành, sự sẻ chia, và niềm tin lan toả.

không gian trầm tuệ an yên và đầm ấm

Giá trị chân thật luôn được trân quý

Những vị khách quý từng đến Trầm Tuệ tâm sự, Trầm Tuệ khiến người ta tin rằng trên đời này, sự chân thật, những điều tử tế, những giá trị tốt đẹp, vẫn còn tồn tại và được nhân lên mỗi ngày. Đến để chia sẻ, để lắng lại, để nghe tiếng vọng thinh không trong tâm hồn mình, thực sự là một trải nghiệm khó quên.

những vị khách đến thưởng trà tại trầm tuệ

Hình như, Trầm Tuệ khiến tâm người lặng xuống những phiền não, lắng lại những suy tư và dễ mở lòng ra hơn. Bên chén trà thơm quyện khói trầm bảng lảng, mùi trầm hương sâu lắng, bao nhiêu tâm sự dường như dễ dàng thổ lộ.

Không gian trải nghiệm tại trầm tuệ

Hãy dành cho mình khoảng thời gian để tìm về những cảm xúc ban sơ. Tìm về những giá trị chân thật, mộc mạc, đơn sơ  mà thấm đượm tình người cao đẹp.Trầm Tuệ luôn mở rộng cửa để chào đón tất cả mọi người. Dù là ai, đến với Trầm Tuệ thì đều là thân hữu, cùng nhau dùng trái tim chân thành, chân thật và sẻ chia lặng ngắm cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và an yên.

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Từ khóa

lễ thôi nôi quà sinh nhật cho bé quà tặng bé yêu cúng dường cây dó bầu sống xanh câu chuyện cuộc sống Tết trồng cây sống đẹp sống lành trà ngon sống đời bình an Phật học hương nhang trong Phật giáo lời di giáo của Phật đại lễ phước đức ý nghĩa ngày Vu Lan lần chuỗi hạt thành tâm bố thí tự độ niệm Phật lợi ích của việc cúng dường 33 vị tổ sư vãng sanh tụng kinh vẻ đẹp chân thực Cầu siêu Đạo Phật Tổ Bồ Đề Đạt Ma Kinh Pháp Bảo Đàn thành đạo Bồ Tát Quán Tự Tại ý nghĩa ba cái lạy trong Phật giáo A Di Đà Phật chánh niệm làm the nao de cau an cúng dường Tam Bảo Vu Lan xuất gia giải thoát Vesak bài tụng Vu Lan nghi thức lễ Vu Lan Phật học phổ thông Tổ Bồ đề Đạt Ma công đức dâng hương hòa thượng Thanh Từ luân hồi mong cầu Phật pháp bài tụng phật đản Ngày vía trong nhà Phật ngày Phật xuất gia sảng khoái phụ nữ đẹp Quan The Am Bo Tat lễ phật đản Phật nhập niết bàn Phật học căn bản Đức Phật ý nghĩa cầu siêu thiền Trúc Lâm lễ Phật lần tràng hạt thành Phật cứu độ đi tu Thơ thiền ý nghĩa nghi lễ tắm Phật hiếu hạnh thiền khoẻ khoắn lam the nao de cau sieu Kệ tắm Phật Báo hiếu tĩnh tâm ngủ ngon dậy sớm cầu an Phật đản ngày của mẹ trầm hương sạch thiền trà tăng cường miễn dịch cách trị mất ngủ xông nhà xông trầm dâng hương trà đạo tẩy uế văn phòng thưởng trầm Mất ngủ tĩnh tâm lễ Phật nhang sạch dưỡng tâm an thần quy trình sản xuất uống trà thư giãn làm sạch không gian sống hương nhang trong Phật giáo tác dụng trầm hương chăm sóc sức khoẻ thiền định trầm hương trong y học lễ nhập trạch nhà mới xông bột trầm hương hướng dẫn nấu chay món chay món chay thường ngày vegan vegetarian food
0977023696