Giỏ hàng

Trầm Tuệ phát tâm cúng dường hương trầm sạch kính mừng Đại lễ Vesak 2019

Tại Đại lễ Vesak LHQ 2019 năm nay, Công ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ (Trầm Tuệ) đã phát tâm cúng dường hương trầm sạch có nguồn gốc từ trầm vi sinh với hy vọng người dân khi đến dâng hương tại Đại lễ được ngửi mùi thơm dịu nhẹ và an toàn với sức khỏe.

Trầm hương được biết đến là một trong những sản phẩm gắn liền với văn hóa và tâm linh của người Á Đông. Với nguyện ước thay một nén hương hóa chất bằng một nén hương trầm sạch, Trầm Tuệ mong muốn đem các sản phẩm hương trầm sạch và an toàn đến với cộng đồng. 

Trầm Tuệ Vesak

Tại hội chợ của Đại lễ Vesak 2019, Trầm Tuệ đã giới thiệu tới người dân, Phật tử những mẫu hương trầm tự nhiên đa dạng

Các sản phẩm của Trầm Tuệ đều được sản xuất hoàn toàn từ trầm hương thật, không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại và có chứng nhận kiểm nghiệm tại Tổng Cục Đo Lường Tiêu Chuẩn Chất Lượng.

chứng chỉ QUATEST cấp cho Trầm Tuệ

Theo tìm hiểu, hương Trầm Tuệ có nguồn gốc từ Quảng Nam, Khánh Hòa – nơi có chất lượng trầm hương tốt bậc nhất Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm Trầm Tuệbột trầm hương và keo cây bời lời, không cho thêm bất cứ phụ gia hay hóa chất độc hại nào. Hiện nay, Trầm Tuệ cung cấp nhiều loại hương trầm với chiều dài, số lượng nén khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Năm nay, Trầm Tuệ đã tham gia hội chợ của Đại lễ Vesak LHQ 2019 xuất phát từ mong muốn giúp người dân, Phật tử và các Đại biểu đến tham dự Đại lễ Vesak LHQ 2019 khi dâng hương có được cảm giác thoải mái, tĩnh tâm và an toàn cho sức khỏe.

hương nhang tự nhiên Trầm Tuệ Vesak

Tại Đại lễ Vesak LHQ 2019 năm nay, Trầm Tuệ (Cty CP Trúc Lâm Quán Tuệ) đã phát tâm cúng dường hương sạch có nguồn gốc từ trầm tinh khiết nhất

Trao đổi với Cổng thông tin Phật giáo, anh Hoàng Văn Hưởng (Tổng Giám Đốc CTCP Trúc Lâm Quán Tuệ) chia sẻ: “Các sản phẩm của Trầm Tuệ được làm hoàn toàn từ trầm vi sinh và trầm tự nhiên cho mùi thơm dịu nhẹ và an toàn với sức khỏe vì quá trình sản xuất không có tác động và sử dụng các hóa chất độc hại. Chính vì lý do đó, Trầm Tuệ mong muốn mang sản phẩm của mình đến với nhiều người dân hơn để họ biết đến sản phẩm hương trầm sạch thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người".

Bên cạnh đó, ông Hưởng cũng cho biết, ngay từ sáng sớm đã có đông đảo người dân, quý Phật tử trong và ngoài nước đến gian hàng của Trầm Tuệ mua hương và dâng lên Đức Phật để tỏ lòng thành kính. 

Ngoài dòng sản phẩm hương nhang phục vụ nhu cầu tâm linh - thờ cúng, Trầm Tuệ còn có nhiều sản phẩm tự nhiên khác như trầm nụ, trầm tăm, dụng cụ đốt trầm, vòng tay trầm hương... từ đó tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho người dân.  

Đến với Đại lễ Vesak LHQ năm nay, tấm lòng của Trầm Tuệ thật đáng trân trọng, hy vọng, sản phẩm nhang trầm hương nguyên chất Trầm Tuệ sẽ đến được với rộng rãi người dân, Phật tử trong cả nước. 

cúng dường hương

Đã có rất nhiều người dân, Phật tử lựa chọn mua hương Trầm Tuệ khi đến tham dự Đại lễ Vesak LHQ 2019

 

 

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article